Ô GẤP NGƯỢC THÔNG MINH - 03

CÒN HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT Ô VIỆT

Ship Cod toàn quốc

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT Ô VIỆT

Hotline: 024.3200.3100

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT Ô VIỆT

Email: cskh@oviet.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT Ô VIỆT

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT Ô VIỆT

Mua số lượng nhiều chiết khấu cao

LỢI ÍCH CỦA Ô GẤP NGƯỢC Ô THÔNG MINH MANG LẠI CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Quy cách của ô được thiết kế phù hợp và mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng

Thiết kế mạnh mẽ, chống chọi tốt với mọi loại gió:

  • Với những sản phẩm ô thông thường chỉ được cấu tạo từ 1 trục nan hoa nên khả năng chịu lực gió rất yếu, khi bị lật có thể làm cho ô bị gãy, hỏng ngay lập tức. Nhưng với Ô Gấp Ngược Thông Minh của Ô Việt thì khác, sản phẩm được thiết kế với 2 trục nan hoa khác nhau, cho khả năng chịu lực của gió và mưa tạo ra tốt hơn so với sản phẩm thông thường gấp 4 lần. Với sản phẩm này bạn có thể thoải mái đi giữa cơn gió lớn mà không sợ ô bị hư hỏng.

 

Không Sợ Bị Ướt Khi Gấp Lại:

  • Những chiếc dù bình thường khi mở thường theo nguyên lý bung từ trong mở ra ngoài, khi gấp lại thì ngược lại, những chiếc ô sẽ kéo từ bên ngoài vào trong, việc này có thể khiến người dùng bị ướt khi gấp ô. Nhưng với Ô Gấp Ngược Thông Minh thì lại trái ngược hoàn toàn. Khi bạn gấp thay vì gấp ô ngược quay lại vào trong, thì sản phẩm này lại đẩy ô ra bên ngoài giúp người dùng không dính nước mưa khi sử dụng. Khi cho ô vào trong xe hoặc trong nhà sẽ không sợ nước rơi ra ngoài.

 

Đóng Mở Phù Hợp Trong Không Gian Hẹp:

  • Ô Thông Minh dùng đi ô tô do cơ chế mở ngược của dù, khi vào xe ô tô bạn có thể dễ dàng đóng dù trong khoảng hẹp của cửa và không gặp chút vướng víu gì. Ngoài ra khi cho ô vào trong xe hoặc trong nhà sẽ không sợ nước rơi ra ngoài làm ướt ghế, sàn nhà.

 

Không Sợ Va Chạm Ở Nơi Đông Người:

  • Ở những nơi đông người khi bạn mở hoặc đóng những chiếc dù truyền thống có thể đập vào những người xung quanh, khiến khó cảm thấy khó chịu. Còn khi sử dụng Ô Gấp Ngược Thông Minh với cơ chế gấp ngược vốn có, khi sử dụng bạn chỉ cần đưa ô lên cao và đẩy ô ra vô cùng dễ dàng. Thay vì phải đưa sang ngay hoặc ra chỗ vắng người để mở ô như các loại ô truyền thống.

Xưởng sản xuất Ô Việt nhận sản xuất Ô ngược Thông minh in logo theo yêu cầu

Chi tiết liên hệ phòng kinh doanh để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

zalo