Cách treo ô dù trang trí hiệu quả

Rất nhiều khách hàng mua dù của chúng tôi về treo nhưng họ hoàn toàn không biết cách treo ô dù trang trí thế nào?

Một số lỗi thường gặp trong quá trình treo dù trang trí quán cafe, trang trí đường dù, dù trang trí cho sự kiện, dù bảy màu.

  1. Dù treo quá sát nhau, cạnh này chồng lên cạnh kia.
  2. Dù móc bằng dây thép, khi gặp gió nhẹ, lắc lư đụng nhau làm cho nhanh hư hoặc bị ránh.
  3. Dù treo thưa quá, nhìn không đẹp mắt.
  4. Dây dùng treo dù nhỏ quá, không chắc chắn sẽ rất khó cố định cây dù.

Sau đây tôi xin hướng dẫn phương pháp treo dù hiệu quả nhất hiện nay.

Dù treo nhiều màu trang trí trên thị trường hiện nay đa phần đường kính khi bung ra 1.2m, bạn sẽ tự tính kích thước sao cho phù hợp với vị trí mặt bằng của quán, hay đường dù trang trí sao cho hiệu quả và đẹp mắt.

Chiều cao khi treo dù trang trí quán cafe là bao nhiêu?

Cái này bạn treo cao tầm 4-5m trở lên là đẹp, thấp quá sẽ bị đụng đầu, còn cao quá thì bạn sẽ rất vất vả mỗi lần cần thay dù mới.

Cần bao nhiêu cây dù 1m vuông?

Cây dù khi bung ra đã là 1.2m vuông, nên tôi tính 3*3m bạn có thể treo tầm 4 cây, ngoài ra bạn cũng có thể treo dày hơn tuỳ bạn.

Treo dù trang trí thì treo xuôi hay ngược?

Đa phần treo xuôi, còn bạn thích thì có thể treo ngược, nhưng treo ngược dù khi mưa thì nước khó thoát, dù nhanh hư hơn.

Treo dù trang trí cho quán cafe sao cho đúng cách?

Đây là câu hỏi tôi nhận được nhiều nhất khi khách hàng mua dù.

Bạn nên dùng dây cáp thay vì dùng dây thép để làm lưới treo dù, chi phí không bao nhiêu nhưng nó sẽ chắc chắn hơn rất nhiều so với dây thép. Ngoài ra bạn phải dùng thiết bị kéo căng dây cáp bán rất nhiều trên thị trường để tránh dây bị chùng.

Tăng đơ dùng căng cáp

Lưu ý: Cần cố định chắc chắn 2 bên đầu cáp tránh lỏng lẻo, sẽ làm cho dây bị chùng làm cho dù trang trí bị võng xuống, mất thẩm mỹ.

Cần phải có đế treo cáp chắn chắn

Cáp treo dù bạn có thể dùng loại 3-6mm, 6mm là phù hợp, không to mà cũng không quá nhỏ. Bạn nên căng 2 sợi trên dưới thay vì chỉ căng 1 sợi nhằm có định cây dù tốt hơn.

Ngoài ra bạn cần 1 phụ kiện dùng để treo dù tránh cho cây dù bị quăng quật, dễ hư hỏng. Chúng tôi đã chế ra một phụ kiện đơn giản mà hiệu quả.

Đó là 1 ống thép bằng inox, có khoan 2 lỗ trên để xỏ 2 sợi cáp vào, sau khi xỏ xong, bạn định vị vị trí treo sau đó dùng kẹp cáp kẹp cố định lại, khoan 2 lỗ dưới để bắt vít vào đầu cây dù là xong.

Trên đây tôi đã trình bày phương pháp treo dù trang trí cho quán cafe, dù trang trí trong công viên, dù trang trí lễ hội. Bạn có thể liên hệ số hotline 0975 940 979 nếu cần tư vấn thêm về cách treo dù trang trí.

Viết bình luận