Ưu điểm của ô gập 3 tự động 2 chiều

a. Tiện lợi khi sử dụng

Với kích thước nhỏ gọn, ô gập 3 tự động 2 chiều khi gấp lại chỉ dài 33cm. Chính vì vậy, loại ô cầm tay này là ưu tiên hàng đầu của nhiều người khi di chuyển ở bất cứ đâu. Bạn có thể cất nó trong balo hoặc túi xách,… để mang theo bên mình khi đi học hay đi chơi. Loại ô này cực kỳ hữu ích những lúc đi du lịch, bạn không muốn chiếc ô tốn quá nhiều diện tích trong vali đúng không nào? Kể cả khi bạn muốn để ô lại tại cơ quan phòng những lúc cấp bách thay vì mang đi mang về mỗi ngày, thiết kế nhỏ gọn của chiếc dù sẽ giúp bạn dễ dàng cất gọn trong tủ cá nhân, locker một cách tiện lợi mà không tốn nhiều diện tích.

Với kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp, chiếc ô thông minh này là sản phẩm không thể thiếu được với những người sử dụng xe hơi. Trong những ngày mưa, bạn sẽ chẳng lo bị ướt mỗi khi bước vào ô tô, nhưng cũng chẳng cần sợ một chiếc dù cồng kềnh có thể làm xước xe của bạn.

 b. Bền và chắc chắn

Ô gấp 3 tự động 2 chiều hầu hết được sản xuất với chất liệu khung bằng sắt, rất cứng và có khả năng chống gãy cao. Đây là ưu điểm vượt trội của loại dù này so với ô khung nhôm. Nếu biết bảo quản và sự dụng đúng cách thì tuổi thọ của những chiếc dù tự động này là rất cao.

Ở công ty CP sản xuất Ô Việt, chúng tôi đã nâng tầm nan và xương ô bằng kim loại sơn tĩnh điện chống han gỉ, giúp cho chiếc ô có thêm tính năng chịu lực và cản gió rất tốt. Ngoài ra cơ chế đẩy tay làm sản phẩm cực bền và giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại khác.

c. Rộng, có thể che được nhiều người

Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn, nhưng khi mở ra chiếc dù gấp 3 tự động thông minh hoàn toàn có thể che được 2-3 người đi nắng thoải mái. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ chiếc ô dùng ngoài trời với bạn bè và người thân nhé!

Viết bình luận